Tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn tại Hà Nội

Tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn tại Hà Nội

80% Mom thường bỏ qua việc kiểm tra bệnh lý về da của trẻ sơ sinh. Việc này thường dẫn tới các bệnh của con bị phát hiện muộn. Khiến con phải chịu tổn thương nhiều trường hợp còn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Với dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn của QQBaby, con không chỉ được Massage, được kiểm tra các bệnh lý thường gặp mà còn được HƠ LÁ TRẦU KHÔNG TƯƠI để tăng sức đề kháng.

tam-be-tieu-chuan-qqbaby

Xem thêm xông hơ lá trầu không đúng cách.

Quy trình tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn tại QQBaby

Gói tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn của QQBaby gồm 10 buổi, mỗi buổi kéo dài 30 đến 45 phút bao gồm 8 bước:

 • B1. Massage cho bé
 • B2. Tắm bé bằng các loại sữa tắm, nước lá thảo dược …
 • B3. Kiểm tra và chăm sóc rốn cẩn thận bằng các dung dịch sát khuẩn, tránh nhiễm trùng rốn.
 • B4. Chăm sóc bộ phận nhạy cảm: vệ sinh, kiểm tra và phát hiện sớm hẹp bao quy đầu ở bé trai và viêm nhiễm ở bé gái
 • B5. Chăm sóc cá nhân cho bé: vệ sinh mắt, mũi, miệng, tai cho bé tránh viêm nhiễm mắt, mũi, họng, hay tai bé
 • B6. Vệ sinh chăm sóc vết khâu vết mổ cho mẹ (nếu mẹ cần)
 • B7. Tư vấn cho gđ các kiến thức cần thiết chăm con khỏe.
 • B8. Theo dõi, phát hiện những bệnh lý bất thường ở trẻ sơ sinh

B1. Massage cho bé.

Quy trình massage được thực hiện bởi các cô tắm bé đã trải qua quá trình đào đạo khắt khe tại QQBaby. Các động tác massage bao gồm massage mặt, tay, chân và bụng cho các con. Con sẽ được sử dụng dầu dừa chuyên dụng cho massage trẻ sơ sinh, không gây kích ứng và đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh. Các mom có thể tìm hiểu về lợi ích của dầu dừa ở đây. Massage thường xuyên cho con sẽ giúp con:

 • Tăng sự phát triển xương khớp, giúp con cứng cáp hơn.
 • Kích thích hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa giúp con phát triển khỏe mạnh.
 • Kích thích hệ thần kinh, giúp con thông minh hơn.
 • Massage giúp con tăng cường hệ thống miễn dịch và bài tiết
 • Massage giúp hệ hô hấp của con được khỏe mạnh
 • Giúp con thư giãn, giảm căng thẳng, khó chịu.
 • Massage giúp con cảm nhận được sự yêu thương của những người xung quanh.

B2. Tắm bé bằng các loại sữa tắm, nước lá thảo dược

Trong suốt quá trình tắm bé và theo dõi các bệnh lý trên da của các con, QQBaby khuyên các mom dùng sữa tắm thảo dược Family Green Sea cho con. Đây là loại sữa tắm thảo dược không gây kích ứng, hạn chế hăm tã ở trẻ. Tuy nhiên, các cô tắm bé sẽ sử dụng loại sữa tắm, lá tắm thảo dược theo yêu cầu của gia đình. Trước giờ tắm cho con, gia đình chuyển bị trước:

 • 2 thau tắm, 2 khăn xô nhỏ, sữa tắm, dầu gội, nước ấm
 • Quần áo, dầu tràm, bao tay, bao chân, tã giấy, khăn lớn, 
 • Các vận dụng như:  tăm bông, dầu dừa, nước muối sinh lý, miếng rơ lưỡi đã được các cô tắm bé của QQBaby chuẩn bị.

Trước buổi đầu tiên tắm cho con, các cô tắm bé sẽ chủ động gọi điện lại dặn trước gia đình các vận dụng trong quá trình tắm cho con.

Trong quá trình chuẩn bị nước tắm cho con, các cô tắm bé sẽ kiểm tra trước nhiệt độ nước để đảm bảo phù hợp với trẻ sơ sinh. Sau đó thực hiện quy trình tắm bé.

B3. Kiểm tra và chăm sóc rốn

Việc chăm sóc rốn cho con đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ cho bé bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến rốn con bị chảy máu hay rụng cuống rốn.

Trước khi vệ sinh rốn, các cô tắm bé sẽ rửa sạch tay bằng xà phòng sau đó dùng cồn 90 độ để sát trùng lại. Sau đó, các cô sẽ tháo băng rốn của con, quan sát xem có dấu hiệu bất thường nào không như kiểm tra mùi, có dịch mủ, sưng đỏ hay có bị chảy máu không. Sau đó, dùng tăm bông thấm vào nước ấm để lau sạch xung quanh vùng rốn của con. Khi vệ sinh, các cô tắm bé sẽ thực hiện theo trình tự từ chân rốn, thân cuống rốn rồi mới đến bề mặt cuống rốn. Khi vệ sinh các vùng, các cô sẽ thay tăm bông thường xuyên.

Sau khi đã lau sạch bằng nước ấm, các cô tắm bé sẽ dùng tăm bông thấm khô lại một lần nữa. Sau đó dùng cồn 70 độ để sát trùng vùng da xung quanh rốn của con, thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm con khó chịu. 

B4. Chăm sóc bộ phận nhạy cảm của con

Các cô tắm bé sẽ dùng miếng khăn xô mềm, nhúng ướt nước ấm và quấn quanh ngón tay trỏ hoặc ngón cái nhẹ nhàng rồi lau dọc xung quanh vùng nhạy cảm của con. Dùng khăn mềm, sạch, nhúng ướt, quấn quanh ngón tay của mình và nhẹ nhàng chùi dọc theo các nếp gấp. Lau theo hướng từ bộ phận sinh dục ra hậu môn, không lau rửa sâu bên trong và không dùng xà phòng. Để con không bị rát và đảm bảo những vi khuẩn từ hậu môn không thể xâm nhập bộ phận sinh dục của con. Đồng thời các cô tắm bé cũng có nhiệm vụ kiểm tra và phát hiện sớm hẹp bao quy đầu ở bé trai và viêm nhiễm ở bé gái.

B5. Chăm sóc cá nhân cho bé:

Các bộ phận như mắt, mũi, miệng, tai thường không được nhiều mom chú ý hoặc khó vệ sinh sạch. Đặc biệt hay xảy ra khi nhờ bà tắm hộ. Tuy nhiên đây là những bộ phận dễ tích tụ vi khẩu nhất, khiến con khó chịu. Vì vậy QQBaby luôn yêu cầu các cô tắm bé phải đặc biệt lưu tâm đến những khu vực khó vệ sinh để giúp cơ thể con luôn được sạch sẽ.

B6. Vệ sinh chăm sóc vết khâu vết mổ cho mẹ.

Trong trường hợp các mom có nhu cầu chăm sóc vết khâu vết mổ sau sinh có thể yêu cầu các cô tắm bé làm giúp mình. Các cô có thể thay băng, vệ sinh, cắt chỉ cho các mom giúp vết thương mau lành và mau hồi phục.

B7. Tư vấn cho gia đình các kiến thức cần thiết chăm con

Trong quá trình tắm bé, gia đình có thể trao đổi với các cô tắm bé về các kiến thức về lựa chọn sữa tắm, cách tắm và cách chăm con.

B8. Theo dõi, phát hiện những bệnh lý bất thường ở trẻ sơ sinh

Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các cô tắm bé của QQBaby. Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé, các cô có nhiệm vụ theo dõi và sớm phát hiện các bệnh lý bất thường của con. Báo với gia đình sớm để con được điều trị kịp thời.

Gói tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Hiện tại QQBaby đang có khuyến mãi mua 1 tặng 1. Tắm trẻ sơ sinh tại nhà Hà Nội với giá 90k, con sẽ được tặng thêm quy trình xông hơ LÁ TRẦU KHÔNG tăng sức đề kháng. Ngoài ra con còn được tặng một buổi trải nghiệm tắm bé chỉ với 59k. 

 • Giá buổi lẻ của tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn có giá là 100k/buổi.
 • Giá gói 10 buổi có giá 900k + tặng mẹ 1 buổi giảm béo tầng sâu trị giá 1 triệu + tặng con 1 buổi trải nghiệm tắm bé chỉ 59k.
 • Giá gói 30 buổi có giá 2 triệu 7. Tặng mẹ 1 buổi giảm béo tầng sâu trị giá 1 triệu + tặng con 1 buổi trải nghiệm tắm bé chỉ 59k. Ngoài ra con còn được tặng 1 khung hình in dấu tay chân với giá 400k.

Tham khảo gói dịch vụ tắm trẻ sơ sinh VIP tại QQBaby giá 150k/buổi

Tôi nhận được ưu đãi gì khi mua gói tắm trẻ sơ sinh tại QQBaby?

Khi mua gói dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn của QQBaby, Quý khách nhận được:

 • 1 buổi giảm béo tầng sâu bằng công nghệ sóng ion của Hàn Quốc. Ngay trong buổi đầu tiên, mom có thể giảm từ 8 đến 12 cm vùng bụng.
 • Nhận được voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ khác tại QQBaby

Khi mua dịch vụ của QQBaby khách hàng có quyền yêu cầu hoàn hoàn tiền khi không sử dụng hết liệu trình hoặc cũng có thể chuyển nhượng cho người khác. Xem thêm chính sách hoàn tiền tại QQBaby.


 • Ghé thăm QQBaby tại số 19 ngõ 2 Trần Quý Kiên Cầu Giấy Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0916 888 243
 • Facebook: @qqbabyvn
 • Instagram: @qqbaby_mebe
 • Phương thức thanh toán tại QQBaby
Summary
Tắm Trẻ Sơ Sinh
Service Type
Tắm Trẻ Sơ Sinh
Provider Name
QQBaby Chăm Sóc Mẹ và Bé,
Số 19 Ngõ 2 Trần Quý Kiên Cầu Giấy,Hà Nội,Miền Bắc-100000,
Telephone No.0916888243
Area
Hà Nội
Description
Với dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tiêu chuẩn của QQBaby bé enjoy với nước, không quấy khóc ngoài ra bé còn được xông hơ lá trầu không tăng sức đề kháng.

Author Info

qqbaby

Comments ( 3 )

Leave a Reply

Your email address will not be published.

đã đăng ký