Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

An Toàn – Chất Lượng – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Xuất phát điểm từ một cô gái học điều dưỡng tại đại học y Hải Phòng, Bích Thảo đã trải qua rất nhiều công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Cơ duyên đã đưa đẩy cô gái ấy có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các mẹ bầu.

Trong quá tình thực tập và làm việc tại khoa sản, cô nhận được vô vàn câu hỏi như: “em ơi em, tắm cho bé làm sao để không bị ướt rốn”, “em ơi em, bé chị bị vàng da có phải là bị bệnh không?” “em ơi em, bé nhà chị thích nghịch nước lắm, tắm cho bé lâu hơn xíu được không?” và nhiều nhiều câu hỏi bắt đầu bằng “em ơi em” khác. Hiểu được nỗi lo của các chị em phụ nữ lần đầu đảm nhận thiên chức làm mẹ và đồng cảm với sự vất vả của các mẹ sau sinh, cô gái ấy luôn đau đáu trong lòng làm sao để giúp đỡ các cặp vợ chồng trẻ chưa có kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh.

Cuối năm 2013, Bích Thảo thành lập QQbaby với mong muốn san sẻ gánh nặng đó với dịch vụ tắm bé sơ sinh. Chữ Q đại diện cho sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ mà cô gái ấy muốn mang lại cho khách hàng. Nhưng tại sao lại là 2 chữ Q? Cô gái ấy chia sẻ rằng việc sinh đẻ vốn rất khắc khổ và nguy hiểm. “Gái chửa cửa mả”, việc thai nghén sinh đẻ vốn dĩ là một chức năng tự nhiên của bất kì người phụ nữ nào nhưng nó cũng đồng nghĩa rằng người mẹ chấp nhận những ảnh hưởng đến với sức khỏe của mình, kể cả đó là mạng sống.

Vì vậy mà cô gái sinh năm 1988 mong muốn rằng quá trình vượt cạn sẽ dễ dàng với các mẹ, không chỉ một lần mà là nhiều lần khác nữa. Đạt được nhiều thành công khi QQbaby là thương hiệu đi đầu trong việc kết hợp liệu pháp dân gian vào chăm sóc cho bé, thì bất ngờ năm 2017 cô gái ấy tạm phải gác lại sự nghiệp của mình để tập trung tất cả yêu thương, tinh thần khi mang thai bé Xuân Phong.

Năm 2018, với mong muốn QQBaby không chỉ phục vụ cho các bé mà còn hướng đến các mẹ. QQBaby ra mắt các liệu trình giảm cân, chữa đau vai gáy sau sinh và các liệu trình khác. Các dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các mẹ. Các ý kiến phản hồi rất tích cực khi các liệu trình đều đem lại hiệu quả. Luôn hướng đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả của các liệu trình là điều mà cô gái Bích Thảo và thương hiệu QQbaby đã, đang và mãi làm để chăm sóc mẹ và bé.

Sức khỏe lâu dài của mẹ và bé là tương lai của QQbaby.

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về chất lượng dịch vụ chăm sóc cho Mẹ và Bé trước và sau sinh

Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng đáp ứng nhu cầu của mẹ và bé. Chăm sóc tận tình, hiệu quả đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về chất lượng dịch vụ chăm sóc cho Mẹ và Bé trước và sau sinh

  • Nhân viên của QQbaby được tuyển dụng đều có nền tảng kiến thức chuyên môn cao và được đào tạo chính quy tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Sau đó được trải qua chương trình huấn luyện tiêu chẩn, khắt khe của QQbaby.
  • Được kiểm tra kiến thức, đánh giá tay nghề trước khi phục vụ khách hàng.

Vì sao nên chọn QQbaby

  • Hiệu quả: QQbaby xây các liệu pháp điều trị khoa học đã áp dụng hiệu quả trên hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực

  • Tận tâm: Thấu hiểu nỗi niềm của mẹ bé, QQbaby luôn luôn chăm sóc mẹ và bé  với sự tận tâm và trách nhiệm cao từ đội ngũ chuyên viên.
  • Chuyên nghiệp: QQbaby luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường trung cấp chuyên nghiệp trở lên và được đạo tạo lại theo quy trình chuẩn của QQbaby.

  • An toàn: Các sản phẩm của QQbaby 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, không gây dị ứng và tác dụng phụ.

Phương thức thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ của QQbaby khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

– Khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng:
Số tài khoản: 19027342156017

Chủ tài khoản: Phùng Thị Bích Thảo

Chi nhánh: Techcombank Chi Nhánh Văn Quán Hà Nội

– Khách hàng thanh toán tại văn phòng công ty:
Địa chỉ: Số 19, ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

– Nhân viên QQbaby thu tiền tại nhà của khách hàng.

Địa chỉ và chi nhánh

Cơ Sở 1: 118A Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 19 ngõ 2 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ Sở 3: hh2 Bắc Hà số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân

Cơ Sở 4: 112 Ngọc Thụy – Long Biên

Cơ Sở 5: hh2a Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

đã đăng ký